TIỆN NGHI NGANG TẦM THẾ GIỚI CỦA CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY

Chung cư Mipec Xuân Thủy là một chung cư đạt chuẩn quốc tếthuộc  trên một khu đất lớn có diện tích lên tới 38.454m2 của dự án Mipec Xuân Thủy gồm tòa tháp căn hộ cao cấp 35 tầng, khu nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, trường học và 3 tầng hầm để xe rộng lớn. Phải công nhận rằng chung cư Mipec Xuân Thủy với phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường cảnh quan thân thiện cùng nhiều dịch vụ, tiện ích đồng bộ, mang đến một không gian xanh xứng đáng môi trường sống  lý tưởng cho cộng đồng dân cư hiện đại.

CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY SỞ HỮU CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Dự án Mipec Xuân Thủy cam kết sẽ mang đến cho tất cả khách hàng và chủ sở hữu các căn hộ chung cư những tiện ích và trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Tiện ích đẳng cấp bên trong Chung cư Mipec Xuân Thủy

Điều mà bất kì ai khi đến với Mipec Xuân Thủy đều thấy hài lòng đó là khu vườn sinh thái tại khối đế của căn hộ của các cư dân ở Xuân Thủy Plaza. Tại đây có một hệ thống cây xanh gắn kết giữa Bể bơi chân mây, đài phun nước sẽ .Chính nhờ điều này mà không gian yên bình và vui chơi không thể tuyệt vời hơn được mipec Xuân Thủy mang đến cho mọi gia đình ở chung cư.

Hệ thống tiện nghi được hoàn thiện đồng bộ, chung cư Xuân Thủy Plaza phục vụ đầy đủ cho khách hàng hệ thống tiện ích: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống Bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, cảnh quan xanh rộng rãi phía dưới công trình sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng… Khu trung tâm thương mại: Được thiết kế với không gian rộng rãi , thoáng đãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như thế giới, khu trung tâm thương mại sẽ phục vụ được nhu cầu sắm sửa của mọi gia đình.

Khu vườn sinh thái tại khối đế của căn hộ sẽ đó là có được của các cư dân ở Xuân Thủy Plaza, tại đây một hệ thống cây xanh gắn kết Bể bơi chân mây, đài phun nước sẽ Thật sự là một không gian yên bình và vui chơi không thể tuyệt vời hơn của mọi gia đình.

KHÔNG GIAN SỐNG YÊN BÌNH CỦA CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY

Cảnh quan tại đây cũng khiến bạn ham mê. Mipec Xuân Thủy được bố trí hài hòa tạo nên một cảnh quan sạch và cực kỳ lý tưởng đánh tan đi bao căng thẳng, lo âu muộn phiền của cư dân. Với cuộc sống bon chen, xô bồ đời thường, về với Paragon sẽ mang lại một tư tưởng thư giãn với hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi,… Bạn cần một nơi ngắm cảnh tĩnh lặng thì vườn hoa bao quanh những khối căn hộ, con đường dạo bộ bên hồ điều hòa sẽ là vị trí không chê vào đâu được cho bạn

Khu đô thị Xuân Thủy Plaza sạch với hệ thống thảm thực vật, cảnh quan cây xanh và trục công viên. Khi tự nhiên được kết nối cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống dịch vụ nội khu cao cấp sẽ mang lại cho các người dân của dự án một cuộc sống tính năng và kết nối với thiên nhiên.

Đặc sắc hơn đó được coi là việc Kiến trúc một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ cao cấp tại đây. Sử dụng được hạ tầng cảnh vật thoáng đãng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều hàng đầu cho cả căn phòng của bạn. Đây được coi là ưu điểm khác biệt hơn mà những công trình trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thư giãn về không gian vơi những khe hở có mặt sáng thông ra ngoài.

Với tất cả những tiện nghi hiện đại và môi trường sống trong lành lý tưởng mà Chung cư Mipec Xuân Thủy mang lại, thì rõ ràng nơi này là một nơi xứng tầm quốc tế. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu một căn hộ nào.

Leave a Reply